Wonderin. 🤔

Hmm... Mga already mommies here! ganun po ba tlga or normal lng na wla akong kincrave n food usually db po pagngbubuntis matic maglilihi may food na gustong gusto. In my 9weeks, 1st time preggy, 38 yrs old wala naman akong paglilihi like gusto nito, ng gnyan na ganap or just b'coz 9weeks p lng kasi? (I dunno) malakas lng kumain, gusto ko lng kakain ako kapg ngutom ganyan lng po ang eksena ko.🤭☺️ Pero discipline po ako sa kinakain ko at nag iingat. Makanin lng minsan. Salamat 🙏🏽 #keepsafetoallofus #soontobemom 🤗

21 Các câu trả lời

Ako sis, first pregnancy ko, di ako nag crave ng kahit ano. No morning sickness din. Swerte ang mga asawa natin, di sila mahihirapan maghanap ng cravings natin hahaha