July Duedate date since quarantine hnd n kA pag pa check up

..hlw po mGa momshi tanong ko Lang mGa nkaka alam... ok Lang po Kaya 2 months walang check up dahil Po kasi sa quarantine hnd na ako nakapag pa check up ND maka labas labas... monthly Po ako nagpapa check up kaso simula quarantine hnd n ako naka pag pa check up..29 weeks and 3 dys preggy po...nj hnd ko pa alm gender nanG baby Koh. ??

1 Trả lời

Ok lang momsh. Pglift ng ecq magpacheckup ka na din. As long as you take your vitamins and eat healthy