Hnd papo ako nakakapag check up..mag 8 months na.tyan ko.. pwede pa.kaya

Sa subrang bc hnd kona nagawang magnpa check up.. pwedempa.kaya

4 Các câu trả lời

pacheck ka mii kung san ka manganak marami kasing tumatanggi pag walang record saknila lalo mga laboratories. 5 months na din ako naka pag laboratory at check up dahil nag canvass pa ako ng lying in. hehe

Saan nyo po ba balak manganak? Pacheckup na po kayo doon asap at baka hindi pa kayo iadmit kapag bigla na lang kayong nagwalkin doon kapag manganganak na kayo...

pa check up ka na ngayon mii. mas mahirap pag bigla ka na lang mag walk in pag manganganak ka na.

yes mhie pwede pa better naman kesa hndi🥰