Thai 35 tuần 3 ngày, cân nặng hơn 1kg8 Đang nhập viện theo dõi

Hiện tại em đang nhập viện theo dõi, tha thiết mong các Mon chỉ giúp cách tăng cân cho em bé với ạ 🥲 Áp lực từ GĐ trách rằng do em ăn ít nên không đủ dinh dưỡng cũng cấp cho con, em stress quá ạ. #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ

16 Các câu trả lời

Mua yến về chưng ăn liên tục 1 tuần 10 ngày nếu có điều kiện. Đảm bảo lên vù vù

2t trước

Có định lượng mỗi bữa ăn không ạ, trước e có ăn 1 tuần 3 bữa/5g Yến thô

Uống sữa tuơi ko đường cũng vào bé mà ko gây dư đường mẹ nè.

mk cũng uống sữa Th ko đg oke đó mom

mẹ uống sữa tươi không đường di

2t trước

Dạ e đang tích cực uống sữa tươi không đường ạ

Uống sữa TH Hilo đi mom

2t trước

Dạ để em đổi qua sữa này

Uống sữa ensure nhé