LẦN ĐẦU LÀM MẸ

Hiện tại e mang thai lần đầu được 4 tháng. Tự nhiên mấy hôm nay xuất hiện tình trạng, e nằm ngửa (ko phải lúc nào nằm ngửa cũng bị, thường bị khi nằm ngửa), thẳng chân ra thì có cái gì đó rần rần trong bụng, chạy từ bụng trên xuống bụng dưới, xong cái bụng dưới của e cứng ngắc, một lát sau mềm lại. Các mẹ có biết đó là hiện tượng gì ko ạ? Cảm ơn mọi người

31 Các câu trả lời

Mình cũng như m. Hihi. Cũng lo nhưng nằm nghiêng ksao nên thôi. Chả dám nằm ngửa mấy