LẦN ĐẦU LÀM MẸ

Hiện tại e mang thai lần đầu được 4 tháng. Tự nhiên mấy hôm nay xuất hiện tình trạng, e nằm ngửa (ko phải lúc nào nằm ngửa cũng bị, thường bị khi nằm ngửa), thẳng chân ra thì có cái gì đó rần rần trong bụng, chạy từ bụng trên xuống bụng dưới, xong cái bụng dưới của e cứng ngắc, một lát sau mềm lại. Các mẹ có biết đó là hiện tượng gì ko ạ? Cảm ơn mọi người

31 Các câu trả lời

Hi, bụng cứng rắc lại 1 chỗ và khó thở khoảng 30s, đó là do bé gò đấy, còn rần rần chạy trong bụng mẹ là do bé xoay người. Mình cứ nằm là bé nghịch như thế. Giờ thai to nên bé k còn nhiều chỗ để đạp, bé chỉ xoay ng rồi gò thôi

Thai nó gò lên ak chị. Ko sao đâu. Nằm thấy thoải mái là dc. Em cũng nằm ngửa con nó gò là nó xoay lưng ra ngoài ak. Em nằm trái thì con đạp chịu ko nổi fai quay lại nằm ngửa mà hơi nghiêng nghiêng ak chị.

E thì những lúc nằm ngang mỏi em lại quay sang nằm ngửa 1 lúc thì thấy bụng dưới nhô lên 1 cục ,bảo ck bjk ck thấy là ảnh cứ sờ sờ vào cười ,mình nhìn cũng cười theo ,nhưng lại lo lắng 1 phần

Mom 4tháng có dấu hiệu gò tử cung thì nên gặp bs sớm nhé. Nếu 1ngày chỉ gò vài lần với thời gian cách xa nhau cũng ko sao. Tốt nhất đi khám để an tâm nhé mom

Mình thì rân2 trong bụng.giống như kiểu dây giún bị co lại. K thề thẳg bụng đc. Chơ biết nằm ngửa k tốt nhưg nhiều lúc nằm ngủa dễ ngủ hơn

Mình cũng vậy nè nhìn bé gò cưng lắm . Mình nằm nghiêng Nhìu hơn cứ nào khó chịu là đổi thế nằm ,nằm ngửa m bị khó thở .

lâu lâu bị k sao chứ bị thường xuyên là bị gò tử cung nên đi khám để bs kê thuốc ak

4tháng trở lên han chế nằm ngửa nha mẹ. Nằm nhiều sẽ khiến em bé thiếu o xy nguy hiểm đó

bé gò đó mom mà đừng nằm ngua nhiều quá ko tốt ak nằm nghiên bên trái là tốt nhất ak

Mình cũng như m. Hihi. Cũng lo nhưng nằm nghiêng ksao nên thôi. Chả dám nằm ngửa mấy