Normal lang ba mga momsh na magkaroon ng skin rash both legs ko po kasi tapos ang itchy at mahapdi?

Hives po ata kasi nag search po ako pero not sure parin po hindi pa po ako nakapag pa check up eh. Im 12 weeks preggy na po. Thankyou sa mga mag response Godbless ka momsh☺️

Normal lang ba mga momsh na magkaroon ng skin rash both legs ko po kasi tapos ang itchy at mahapdi?
7 Các câu trả lời

Normal lang po. Because of hormones daw yan. Yung akin nga po acne sa ibang part ng katawan ang dami ko sa likod, dibdib at braso sabi ng OB normal lang daw satin yon kasi nagbabago hormones natin. And mas dadami pa raw yan. Ang gamitin daw pong sabon ay yung mga baby soap para di matapang.

2y trước

thankyouuuu po laking tulong ☺️

Ganyan din sakin mamsh. Sabi ni OB possible na nattrigger sa allergy sa pagkain kaya imonitor ko daw mga kinakain ko and napansin ko nagkakaganyan ako when eating egg kaya di na muna ako kumakain nun. Awa ng Diyos wala naman na di na ako nagkakaroon ng kati-kati.

2y trước

thankyou mamsh oo nga ang alam ko din sa nakain ko to same tayo mamsh. salamat noted ko yan ☺️

Hi sis! Same po tayo, going 15 weeks po ako. Napansin ko din na nangangati din po legs ko, may rashes at butlig butlig din po ako sa may malapit sa singit. I think normal lang po ata? Hihi

2y trước

ah okay sis thankyouu ☺️

Same tau sis. Dpa ako nagpa check up at nagkaka rashes din ung singit ko ang kati. Nilalagyan ko nalang ng langis

2y trước

ganyan din sayo sis ako both legs ko may ganyan ngay tas nilagyan ko siya calmoseptine para hindi mangati okay naman siya kaya lang meron pa rin hindi natatanggal redness niya

ako din mamsh ang dami ko kati kati. 🥹 nakakaiyak pag di kinamot huhu

2y trước

oo ngay momsh ang kati sobra yung ang sarap kamutin ganun kaso iniiwasan ko para hindi mag sugat

ganyan din sakin pero sa may Binti naman,

2y trước

oo sis same tayo both legs ko yan tas nilagyan ko calmoseptine omookay naman para ma wala lang redness at kati

Mommy ganyan ngyari sakin wag mo yan kamutin

2y trước

cge momsh noted ☺️