May Taga Mandaluyong Po Ba Dto??

Hi mga momsh? Ask ko lang po may taga Mandaluyong po ba dto? San po kaya available na pede mag pa check up? Kahit lying in lang po sana?? Im 38weeks 2days wala pako check up simula nung nag quarantine, wala din akong nararamdaman kahit ano, bukod sa malikot c baby at hndi nako masyado nakakatulog sa gabi at may lumalabas skin na puti n malapot.. Thank you po sa sasagot ☺️

1 Trả lời

Hi, try mo po if open sila ngayon: We Care Polyclinic and Lying In Address: Blue Mansion Building, 613 Boni Ave, Mandaluyong Tel # (02) 8477-6189

4y trước

Thank you sis 😊