Elevate Both Legs

Hi mga momsh.. May nag advise sa akin na itaas ko daw both legs ko kahit 5 mins per day. D ko alam kung para saan. Sino gumagawa at may alam nito? Im 12 weeks pregnant po at first time mom.

2 Các câu trả lời

Para po ata yon sa pangangalay sa binti at hita. Ganon din po kasi ang sabe saken ng sister ng asawa ko, nagrereklamo kasi ko lage na parang ngalay na ngalay ang legs at binti ko lage.

Para po maiwasan po ang pamamanas ng paa momsh and para medyo tumaas taas pag low lying placenta