Hitanong ko lang po kung totoo na bawal magpabunot ng ngipin pag bagong panganak or buntis? Actually nabungi po isang ngipin ko buntis palang ako kay bunso.. until now di ko pa cya mapaayos kc sabi bawal pa..after 1yr pwede na daw

31 Các câu trả lời

kung Buntis po basta walang complication like wala ka pre eclampsia or any underlying condition pweede po magpabunot lalo na pag nag cause po ng infection or may pamamaga ung ipapabunot local anesthesia lang po ang gamit and ang antibiotic and pain reliever na ibibigay is safe for pregnancy pero para panatag ka ask clearance sa OB nyo pag kakapanganak lang depende po kung kaya na ng katawan nyo wait atleast 2 weeks na maka recover kayo ang kalaban nyo dyan momsh is binat or bleeding after procedure kasi ang post partum mahirap puyatan pa man din momsh and kakarga ka pa ng bata baka ung healing ng nabunutan is ma compromise

2y trước

pagnaraspa po ilang buwan bago pwede magpabunot Ng ngipin? salamat po

Hahaha ACTUALLY PWEDE NAMAN basta hingi ka ng referral sa ob mo if pwede ka bunutan or not, yun lang ang hihingin ng dentist sayo. I’ve been there, done that. Sabi nga ng mga dentist eh nagtataka sila bat sinasabing bawal magpabunot eh need nga mabantayan teeth dahil sa pregnancy gingivitis mas prone ang mga preggy sa sakit. Kaya nakakaasar yung iba dito na todo advice hindi naman sure sa inaadvice, nakakalungkot. Ask your ob first kasi may mga hindi binibigyan ng referral tulad ng mga may subchorionic hemorrage sis.

I had a braces po before akong nabuntis pinatanggal muna ng dentist ko kasi may treatment na ginagawa sa mga ngipin ko not safe for me as well as kay baby. During my pregnancy nasira ngipin ko sabi ng dentist after 6 months to 1 year pa daw pwede ayusin.

8y trước

you're welcome mommy 😄

Ako 4 months palang baby ko naka pabunot na ako mg ngipin... as long as wala kang hidden health issues at okay ang blood pressure.. peroas okay consult nalang sa mga mas nakaka alam

Kapag buntis di talaga pwede at bagong panganak. Buti nga nalaman kong buntis kasi dalawang ngipin pa naman bubunutin sakin kasi nakabrace ako e. Mga 6months alam ko pwede na e

Pano kapag kusang natanggal ang ngipin na gumagalaw ok lang b yun kahit bagong panganak .. basta hindi namn napanunot .. hinayaan ko lang

according to my dentist, safe mag pa dentist kahit buntis. it's better that way kesa mag ka infection kasi masmakakasama un sayo at kay baby

Alam ko hindi kasi may gamit silang anesthesia kapag nagbubunot ng ngipin. Buntis di talaga puwede dahil dun, unless talagang kelangan

according to my dentist, safe mag pa dentist kahit buntis. it's better that way kesa mag ka infection kasi masmakakasama un sayo at kay baby