Hitanong ko lang po kung totoo na bawal magpabunot ng ngipin pag bagong panganak or buntis? Actually nabungi po isang ngipin ko buntis palang ako kay bunso.. until now di ko pa cya mapaayos kc sabi bawal pa..after 1yr pwede na daw

31 Các câu trả lời

Kung preggy kaya po kasi bawal dahil po sa gamot na iinumin ng mga mommy maari pong mka sama sa pagiging pregy loooks like that. Po

Nagpabunot ako ng ngipin nung buntis ako, pero first trimester. Kinailangan ko ng go signal galing sa doc ko para sa dentist

Check mo sis yung sa ACTIVITIES tool sa TAP app. Puwede naman magpabunot basta may sign off lang kayo sa OB nyo.

Ay mommy! meron kaming entry nyan sa ACTIVITIES tool sa TAP app. Puwede naman po. May sign off lang kayo sa OB nyo.

https://ph.theasianparent.com/bunot-ng-ngipin-sa-buntis Basahin niyo po, safe naman po magpabunot 🙂

Prang bwal po yan,nung NSA dentist ako ngwork b4 d nmn binubunutan ung mga patient n pregy

Pwede po ako magpabonot na ngipin 1 buwan po aking anak cs po ako.

Pagbuntis po bawal pero after manganak pwede na. Nagpabunot po ako few months after manganak

4y trước

Mga ilan bwan po kayu nung nag pabunot po kayu ng ipin ?

Puwede po sa kakapanganak lang, pero better to ask your dentist at yun doc ninyo.

Bawal pa po. Hnggat Di ka pa umaabot 1 year pagka panganak. Duduguin kapo kasi