walang gatas

Hirap talaga pag walang gatas kawawa anak ko 😭😭 naiiyak nko dito sa hospital. Bawal pa naman bottle feed dito 😭😭😭😭

10 Các câu trả lời

I feel u momsh ganyan na ganyan din po aq nung pinanganakq si baby..umiiyak aq habng si baby umiiyak din dko mapatahan khit ipadedeq skanya ung dede d nmn nasasatisfied tpos nggalit pa asawaq nun prng feelingq ako lang ng iisip panuq mapapadede si baby unti no choice na aq ngpabottle aq indi alam ng pedia nia or doctors that night😂 so npadede namn si baby..pero ngaub breastfees na kmi..uminom din aq ng malunggay capsule ung at natalac so far ok nmn may milk naq malambot nadin dede ko..3 months na si baby..ung formula indi na nagamit syang malaki pa nmn nstock na😂...kaya mo yan momsh pagka willing ka tlga mgpabreastfeed mkkya mo lhat..ganun po tlga pag FTM walang gatas maliban nalang sa mga pingpla😂

Inom ka po nang malunggay .. pure malunggay po mommy.. ako nag mamalunggay ako everyday kaya eto 30weeks pa lang may gatas na pong lumalabas

4y trước

Opo pinapakuluan ko lang po tapos nilagyan ko lang nang asin at vetsin po tas yun iinomin minsan may kanin pa

Palatch mo lang po si baby sayo. Pwede din po kayo magtake ng malunggay capsules and other lactation aid boost your supply.

Basain ng mainit na tubig yung bimpo tapos ipahid pababa sa likod tpos sa dibdib mo, gnyan ginawa sakin

Tiwala lang mommy, magkakagatas ka din nyan basta pa-latch mo lang ng pa-latch kay baby

Meron na yan. Kaso maya't maya dapat ipa-latch kasi konti pa nalabas.

Nagtetake po kayo malunggay caps or umiinom juice nakkatulong po

Pa latch mo lang mommy tsaka mag take ka ng natalac capsule :)

Palatch nyo p rin mommy ganyan lang sa una.

Latch mo lng momsh lalabad dn yan