16 weeks Pregnant

Hirap sa pagkain madalas sa pagsusuka kahit 4mons na. tas di makatulog kase minsan parang ngalay ako sa bandang buong tiyan natural ba to sa 4 mons? anu anu paba symptoms nang 4 mons.

3 Các câu trả lời

4mos narin ako pero ang problema ko lang picky parin ako sa pagkain, kahit na sagana sa pagkain at vitamins feeling ko madali parin ako mapagod sabi naman nila ugali daw kasi 30s nako nabuntis, bukod dun di naman ako nagsuka eversince. Iba iba ata talaga ang pagbubuntis.

You might want to inform your OB about all this things and ask her what to do 😉👌