4 mons

pwede na ba kumaen ang 4 mons baby ng fruit puree? or mashed potato?

28 Các câu trả lời

Yung pedia ni baby inadvise ako pakainin na si baby nang eksaktong 4mos, puree, chicken, viggies fish, fruits. Pero lahat steam and na blender so far ok naman si Baby, naka sakto talaga lahat nang ability nia like pag upo, gapang tayo and now nearly walking na for her months. Ok lang naman siguro yan basta may advise ng Pedia.

Depende po sa bby nyu momshie , try nyu po muna tikim tikim .. Pag ok po sya sa tikim tikm tas ok pupu nya pwede na po paunti unti kasi pag binigla po baka pwede mahirapan si bby nyu ,

No..at 6months pa pwde kumain ng solid ang baby kahit pa mashed..di pa ganong stable ang digestive system ni baby para tunawin ang pagkain.

No po. 6 months pataas pa po pwede kumain ang baby. Wag po madaliin si baby at baka sya po ang mag-suffer. Even water di rin po pwede.

Wait till 6 mos na lng. Or pag 5 mos if kaya na nya. Baby ko kasi inistart ko sya 5 mos palang

mamsh konting antay pa gang mag 6 months. di po advisable pakainin pa ang baby below 6 mos.

There are no other answers to this but NO. Solid food and water are given by 6TH MONTH.

Paabutin mo nlng hnggng 6months momsh, di pa ready ung digestive system nila kasi.

Hindi pa po pwede. Wait ka po ng 6 mos. milk lang po talaga pwede sa ngayon kay baby.

6 months mamsh para di magtae si baby at di maprone sa food allergies