Hello😊 19-20weeks pregs. Na po.Ano pong maganda or okay kainin para normal Ang pagbabawas,everyday?

Hirap po Kasi Ako magbawas😅thank you.

13 Các câu trả lời

hi momsh, problem ko din yan nung first trimester ko simula nung umiinom ako ng enfamama na chocolate flavor 2 to 3x a day ako umiinom nyan.hindi na ako constipated.. kusa na akong tinatawag ng kalikasan.pero more on water din ako sympre

Eat fibrous fruits like pineapple, papaya. Water ng water po. Nakahelp dn sakin ung anmum mocha latte 2x a day na nirecommend ni ob. Prob ko din po constipation nung first trimester.

1y trước

Hindi naman po siguro irerecommend un ng ob ko na alam niyang makakasama sa baby ko 😊

everyday oatmeal po ako.. more on fiber po dapat kainin.. hirap din ako magpoop noon pero kapag kumakain ako ng oatmeal sa isang araw maganda bowel movements ko..

try mong mg yakult mi.. ganyan din ako nung 3mos ako grabi as in umiiyak nku sa tigas umiiri ndin ako nun nkakatakot.. kaya ngtry ako ng yakult ayun na okay na

prune juice mie or dried prunes/raisins. Saka make sure na may 1 cup of veggies ka everyday. Guaranteed smooth yan. More more water din tayo 😊

Ako rin po super constipated struggle tlga.. Bnigyan ako ng gmot ng doctor ko ung Duphalac pampadumi po tlga un at safe dn for pregnancy..

More on water lang po mamsh, Kahit ano po kasing kainin nating mga preggy mahihirapan po talaga tayong mag poop.

sis, gawin mong favorite ang papaya 😊 Laking tulong saka madaming tubig

drink ka 2-3L of water per day. everyday na ko nakakapoop ng matiwasay

Same here hirap mag poop I'm 21weeks