Hi super constipated

Hi hirap po ako dumumi kahit nasa dulo na ang poops gundi parin malabas kahiyt sobrang na poops na ko. Senekot forte po pinapainom sakin ng ob ko. safe po ba? Ano pong ginagawa nyo pag nasa dulo na poops nyo ayaw lumabas? Salamat po 14 weeks 6 days preggy

11 Các câu trả lời

birch tree lng po mamsh,aq since ngbuntis never aq nag constipated,till nw n nakaanak n aq via normal delivery nd p rin aq hirap mag poop,

4y trước

Thank you mga mamsh. Try ko birch tree.

more water tapos wag puro meat, dapat balance, pag may meat dapat may veggies din na iuulam. ako 2 times pa minsan mag poop. hahaha

Prune juice sis,yan ininom ko nung buntis ako at nhirapan ako mgpupu,pero better ask prin ur Ob

4y trước

Na try konna din mamsh, hehe medyo hirap parin

birch tree po momsh di ako nag constipate taz lagyan mo ng malunggay powder..sarap 😊

kain ka hinog na papaya saka inum madaming water momsh..ganyan din ako dati..

ganyan din inum ko.kapag 2 araw di ako mka pupu inum ako agad senekot

4y trước

Oo mamsh na no no choice ako kundi uminom. kasi sobrang hirap pero as much as possible ayoko talaga.

Try eating oatmeal and papaya everyday. Recommended ng ob ko.

Yes, safe po yan since OB nyo naman po ang nag reseta. :)

4y trước

Yes thanks mamsh

yakult or delight lng sakin pwede na baka sayo dn

lagyan daw ng oil yung gilid ng butas ng pwet

4y trước

Thanks mamsh try ko din yan.