Sweet foods

Hirap pigilan kumain ng matatamis na foods huhuhu ? 31 weeks struggle baby onting tiis na lang para di tayo masyado lumaki parehas hahah tama na muna pagccrave sa sweets hahaha! ?

23 Các câu trả lời

ako din po first time mom at nasa 4months na c baby puro sweets din cravings ko this 2nd trimester since nung 1st trimester ko is mapili ako sa food.. hays bwal pala napapadalas pa nmn kain ko ng matatamis.. mag stop nko khit mahirap pra samin ni baby din nmn to

Hmmm same us momsh. Kung kelan nasa last trimester na ko, tsaka ako parang naglilihi sa matatamis lagi ako naghahanap ng donut at milo. Nung first trimester ko naman, wala akong specific food na pinaglihian, kung ano lang gusto kong kainin kakainin ko

Same here mommy..yung may pera k nman pambili ng lhat ng gusto mong kainin pero nagtitiis ka sa wheat bread at skyflakes fit para di tumaas ang blood sugar.huhu.naglilist na lang ako ng mga food indulgence ko after manganak pampa happy.hehe

Same here. 31 weeks din at puro sweets talaga ang gusto kong kainin. Kaso nakakatakot baka masobrahan sa laki ang baby 😂

Parang kaka-chocolate ko lang kanina tapos cake. Hahahahaha. Ewan ko nalang din talaga samin ng baby ko.

Same here momshie kung kailan 35 weeks nko saka ako hnd mkpag pigil kumaen ng matatamis na pagkaen😅

Kunting tiis po divert na lang sa healthy foods para satin at kay baby ☺️

Same huhu kung kelan kabwunan na e tsaka pa natakam sa puro chocolate :((

Ganyan din ako dati kung kailan 8mos. Na saka ako nagccrave sa cake 😭

bawasan po para di lumaki ng lumaki sa baby ikaw rdin po ang mahihirpan