sweet foods

Bkit Kaya di ko maiwasan na mag crave sa mga sweet foods? Pero ndi nman tlga ako mahilig sa mga matatamis. 5months and 4days here ?

2 Các câu trả lời

Ganyan po tlg sis.. nung 1st tri ko til 4mos ayaw na ayaw ko ng matamis at chocolates.. tapos pagdating 5mos til 7mos takaw ko sa sweet foods kea lang pinagdadiet na ko ngayon kea naman pilit ko tlg iniiwasan na

Ganyan po talaga e, iba bigla hahanapin mong food. Base from experience po mommy 😘 Pagbigyan niyo self niyo maski onti 💜