in law's

Hirap ng may gantong in laws :( parang ayaw nyang gastusan kame ng tatay ng anak ko grave. :( ayaw nila pag trabahuhin anak nila pero di nila kayang saluhin responsibilidad ng anak nila ganto pa maririnig mo (yung 2k na sinasabi na binigay sakwn pang vitamins galing pa yon sa dswd bigay sa mga college) paano na sa susunod pang bwan? :( ang hirap wala akong magawa? kung tutuusin wala na silang naitutulong sa gastos ko ako pa inuutangan nila nung siningil ko kasi mag papa check uo nako ulit dagdag mankang yung 100 sa gastos sila pa galit ng singilin diko na sila hibihingan para sa pag bubuntus ko? any advice please

in law's
23 Các câu trả lời

Saken nga nung pagkapanganak ko edi may reseta padin ng gamot, sabi ng brother in law ko bibigay daw siya pera pambili gamot. After ilang araw bayaran daw namin jusq edi sana di nalang siya nagbigay nagkautang pa kami ng di namin gusto. Nung time na yun said tuloy nung sumahod si mister na-short pa siya sa allowance kasi minadali lang namin bayaran dahil sinisingil kame. Sana ako nalang pala bumili dahil may sarili akong pera non. Kawalang gana tuloy inumin yung gamot para kasi siyang tumulong na humingi ng kapalit. Minsan nga ayaw ko gastusin ng in laws ko mga gamot ko dahil ayoko umasa sakanila pero wala naman ako work kaya pag may pera ako sinasabi ko ako nalang. Hirap kasi yung sagot nila tapos may marinig ka din sa huli

Hays kala nila ganun kadali. Sympre di lang vitamins kailangan mo diba? Pano nalang kakainin mo like fruits? Milk? Kakainin mo? Pano? Check ups, Ultrasound,Even clothes mo nagsikipan na. Ano ganon lang ba yon kadali na iinom lang ng vitamins wala ng ibang pagkakagastusan. Kakaloka. Pero dapat di niyo nalang iasa sa in laws. Mali naman talaga yon. Sa partner mo ipaako para wala na silang masabi. Yun lang :)

kulang panga 2k sis. ako ngayon 34w preggy. Simula 1month, hanggang ngayon 8months. monthly check up ako. ang gastusin namin ng asawa ko bwan bwan, nasa 4k. Check-up, vitamins at pagkain. Swerte kolang masipag asawa ko at responsable. mababait in laws ko, di na sya humihingi don kasi gusto nya sakanya manggaling lahat. ultimo mga needs namin ni baby. ♥️

5y trước

Nsd nga. Nasa 38k 😳 hirap manganak ng walang pera sis. Ngayon palang pagawen mona paraan mister mo!

Yung vitamins ko aabutin ng 1,2k for 30 days lang. Wala pa yung maternity milk. Kulang kamo 2k sa 3 months. Next time kunin mo yung receipt, picturan mo then send mo sa kanya. Maliit na value ng 2k, pang 2 weeks grocery ko na lang yan. Kulang kulang pa. Baka akala nya mura pa din gastusin ngayon.

Mura pa nga yang 2k na yan e. Ako nung buntis more than 2k pa nagagastos namin ng hubby ko. Kaya sobrang tipid kami kase hindi tlaga kami nanghingi sa parents namin. Dalawa talaga kaming gumastos. Ang hirap kase baka masumbatan sa dulo although sobrang bait ng father in law ko and parents ko.

Kaloka. Ano ba yan. Binabasa ko palang po conversation niyo. Nakaka-init ng dugo. Ma'm wala po ba kayong ibang malalapitan like kamag-anak. Naku kung ganyan inlaw ko hindi ako magtitiyaga makisama sa anak niya. Balasubas ang ugali. Bilihin pa nga lang ngayon mahal na mga gamot pa kaya.

Taenang yan!! Isampal mo sa matandang yan ung resibo ng mga vitamis mo girl! At sa jowa mo pilitin mo syang magtrabaho pra sanio ni bby mo.wag kaung umasa sa epal nyang tatay,at hwag rn kaung tumira jan sa poder ng mga byenan mo kawawa kau jan ng anak mo.

As for my opinion, mabait or hindi ang in laws, Hindi pa rin dapat umasa sa kanila. You may ask for help, sure po. Pero supposedly, we should stand on our own na. Mahirap pero kakayanin, para kay baby. :) God bless on your journey :)

Bakit 2k sa vitamins sis? Ano ba vitamins mo? Nung una ganyan din ako bumibili ako vitamins na napakarami pero nalaman ko sa center na libre lang dun na ako humihingi. Laking tipid din kase mas nabibili ko gusto kong pagkaen. Hehehe

Sa mga nag cocomment po na wag ako umasa sa in laws ko. Dipo ako sa kanila nakaasa :) wala po silang binibigay ni singko yung 2k po is sa tatay ng baby ko nanggaling yun na nagagalit yung tatay nya bakit 2k ang binigay samen

5y trước

Sabi nyo kasi ayaw nla pagtrabahuin ang asawa mo tapos ayaw saluhin ang responsibilidad.