Ano papong way bukod SA drink water 🥺

Hirap na hirap po ako dumumi mga Mii ano Papo need gamitin or gawin para maiwasan kopo na maipon Yung dumi KO pag Di Kasi ako madumi Ng 4days sobrang tigas Napo nya 23weeks pregnant mahihirapan Napo ako.#pregnancy #pregnancyproblem

42 Các câu trả lời

buy k chia seeds s online, 1 spoon nun tox soak m.s 1.glass of water ng 30 min tyaka m inumin. theb if iunumin m mix m.lng at lage dagdag ng tubig mawawala yn paninigas ng poop m.