Ano papong way bukod SA drink water 🥺

Hirap na hirap po ako dumumi mga Mii ano Papo need gamitin or gawin para maiwasan kopo na maipon Yung dumi KO pag Di Kasi ako madumi Ng 4days sobrang tigas Napo nya 23weeks pregnant mahihirapan Napo ako.#pregnancy #pregnancyproblem

42 Các câu trả lời

Ganyan din ako last week mii, sabi ng iba natural dw po sa buntis pero hirap at ang sakit talaga. Ginawa ko more on fruits and green leafy vegies po, and thank God😇

oatmeal tapos kain ka din ng ripe papaya yan effective sakin.. iwas muna sa meat isa din un sa salarin maliban sa vitamins, more on leafy veggies muna ulamin mo mommy.

ganyan din ako nung preggy ako to the point na tilalagyan ko na ng sabon yung medyo loob ng pwet ko at nakakapupu naman na ako pag ganon ginagawa ko

Ako mii hindi ako hirap sa pagdumi mahilig kasi ako sa tubig na maligamgam ung may mainit konti. tapos after ko kumain nainom po ako ng yakult.

High in fiber po na foods. If nagtatake ka ng iron supplement magsabi ka po kay ob para mapalitan ka ng iba. Talk to her na constipated ka

brown rice instead of white rice, drink warm water early in the morning, oatmeal, yakult or yogurt

prune juice, pineapple juice na fiber rich, papaya every after meal. If wala parin, inform your ob po, may irereseta sila sayo.

Ako naman, pag d maka inom ng gatas or anmum mahirap ako mag dumi..kaya everyday ako ng gagatas para d ako mahirapan pag magdumi ako.

10mo trước

pangut din sobrang gatas,na lbm akesh

Prune Juice sabi nila, pero ako kasi more gulay like okra, kalabasa, talbos (dahon) talong mga ganyan. More water

Warm water po inumun. Yakult helps ( dalawa iniinum ko) . Kain kpo (in moderation) watermelon, pineapple, apple