Ano papong way bukod SA drink water 🥺

Hirap na hirap po ako dumumi mga Mii ano Papo need gamitin or gawin para maiwasan kopo na maipon Yung dumi KO pag Di Kasi ako madumi Ng 4days sobrang tigas Napo nya 23weeks pregnant mahihirapan Napo ako.#pregnancy #pregnancyproblem

42 Các câu trả lời

Prune juice and papaya sakin. More on papaya, kinakain ko simula 1st trimester gang manganak ako

same tayo mii.., ako nagooatmeal na may milk ako tapos yakult then water.., goods nako nun.

Hi. Ako po yakult every morning kapag alam kong constipated ako. Effective naman sya sakin.

ako din ganito huhu. ang hirap ang sakit pag nasobrahan sa iri. jusko

Wheat bread at yogurt po ang effective sa akin. Lots of fruits din.

Ripe papaya , oatmeal and yogurt kain ka food na rich in fiber .

papaya shake or guyabano avocado maganda ganan din ako

Oatmeals, avocado. Anything that rich in fiber po

thankyou po SA mga advice try kopo Yan ☺️🙏

lakatan na saging, eating vegetables..good sleep