Which better?

Hirap mamili,name for my Baby Boy #1 or #2 1.Gavin Jazz JM 2.Zach Gavin

70 Các câu trả lời

HI MGA MOMSH. BAKA MAY GUSTONG KUMITA JAN EXTRA INCOME? I NEED 40 ENCODERS. NEED KO PO YUNG MASIPAG DIN MAGTYPE. JUST ENTER THIS LINK ON GOOGLE. MAG REGISTER PO KAYO THEN START TYPING NA. 3NUMBERS LANG NAMAN PO ANG ITTYPE NIYO MADALI LANG SOBRA😊 HELP EACH OTHER SA MGA GUSTO KUMITA NG PERA LALO NA SA PANAHON NGAYON

Hala!! Gavin Jaze name ng baby ko mejo hawig hehe. Pero okay din yung #2 🤗

number 2 is better kc it sounds handsome and popular

Zach Gavin sis...unique and strong ang dating

pwedeng Gavin Zach 😁✌️

Zach Gavin mas macho sis.

#2 Momsh! 🤗🤗🤗

2. zach gavin maganda

No. 2 sounds better