Soon to single nanay😢

Hirap mabuntis mag isa. Ung di ka nman kaya panagutan ng nkabuntis sayo. Kahit sobrang hirap kakayanin nlang para kay baby..Ung feeling na wla ka man lng masabihan sa nararamdaman mo. Kahit sobrang hilo mo kelangan mo bumangon para makakain. Pag may masakit ka na nararamdaman kaw lng maghimas himas para mabawasan ung sakit. Yung feeling na mag isa ka sa lahat,tuwing magpacheck up ka maiiyak ka nlang kasi lahat ng kasabayan mo na buntis ngpacheck up may kasama na asawa nila nag aantay sa labas. ikaw wala. Kahit gustong mong magpahinga babangon ka kasi kelangan mo mgwork. Mahirap pero kakayanin😢😢😢31 yrs old.#1stimemom #firstbaby #pregnancy

Soon to single nanay😢
112 Các câu trả lời

Ako din sis mag isa nagpapacheck up, mag isa nagpa ogtt at mag isa din magpa laboratory test. Pero i don't mind naman kung mag isa ko lang lagi till now na 7 months na tummy ko mag isa ko padin. Wag ka pastress sis. We are on the same boat 😊😇

Iniwan ka man binigyan ka naman ng panginoon ng SOON TO BE karamay sa lahat ng pagdadaanan mo sa buhay. Kaya mo yan moms ang mga nanay ay sadyang matitibay ang loob at gagawin lahat para sa anak. Praying for you🙏

same sis. ganyan din ako nung nagbubuntis ako kay LO ko eh sabi nga niya, panagutan niya daw ako eh wala naman maayos na sustento, puro lang sabi at paasa. laban sis. laban tayo single moms 💪❤️

4y trước

kaya nga. laban.laban lang para kay LO ❤️ magsisisi talaga sila sa huli

Di tayo pababayaan ni Lord.Knya knya tyo ng struggle, ikaw wla ka sigurong partner, pero malay mo, yang anak mo pala ng magiging karamay at kakampi mo balang araw. s una lang mahirap, pero kaya mo yan.

walang hindi kakayanin ang nanay .. be happy mommy it's a blessing here on TAP we are for you. if you have problem ichcheer ka namin. wag ka masad malulungkot din nyan si baby. smile na po❤️

cherish every moment of your pregnancy ❣️ sure ako na wala kang pag sisisihan at the end of the day dahil hindi naman ikaw ang nawalan ☺️ God bless po and keep safe sainyo ng baby mo.

Same feeling kapag magpacheckup, sila kasama nila daddy ni baby 😢. Sad kc sa una lang pala sila magaling mag care sayo pero nung nalaman na buntis ka ayon bigla na lang nagbago.

Kaya mo yan te. dasal ka lang tsaka think positive lagi mkaka raos ka lang. blessing ang baby mo na yan. ung lalaki ng nawalan d ikaw. Swerte kapa nga kasi may makakasama ka pangmatagalan

its okay momsh, mahirap mag isa pero mas mahirap may partner na iisipin at di responsable na kasama.. just pray and i hope you will have a healthy baby and safe delivery.

Wag ka panghinaana ng loob. 😊 Single mom din ako. Di ko sinasabi na madali ang buhay maging single mom pero lagi ko tandaan na kailangan mo kayanin para sa anak mo