Hirap ba matulog ang mga anak nyo kapag walang AC?

6 Các câu trả lời

Kapag nasanay na sa aircon ang bata asahan mo hahanap hanapin nya ito at iiyak ng iiyak yan kapag hindi presko sa pakiramdam nya ang hangin na dadampi sa katawan nya, Noong araw naman karamihan sa atin ay lumaki ng walang aircon at halos araw araw pa ngang brown out nung panahon ni Cory pero namuhay at lumaki naman tayo ng maayos.

Sobraaaaa 😐 Parang automatic din na magigising siya kapag mamamatay na yung ac. Tapos alam na alam niya kapag nag off na, papa-on niya ulit kahit madaling araw pa yan

Most of the time, oo. Lalo na pag talagang mainit ang panahon. Pag taglamig naman, ok lang kahit electric fan lang pero hindi tumatagal ang tulog kaya aircon ulit kami.

Yung anak ko oo. Kapag electric fan gamit, 2 nakatutok sa kanya. Tapos maya't maya nagigising. Unlike sa ac, himbing tulog nya.

Nakaatulog naman pero ako anv hindi makatulog. Lakas ko pa din magpawis kahit may efan. Kaya binubuksan ko AC. :)

Yes. Kahit i-off ko yung aircon na tukog na sila, after a few minutes gising na ulit.