Ganito din ba matulog mga anak nyo? ?

Post image
3 Các câu trả lời

Ang cute naman. Usually pag galing ng anak ko school ganyan din sya matulog minsan naka uniform pa. One time nakatulugan nya ung Dinner nya may hawak sya na kutsara.

haha yes Mommy ang anak ko masandal lang kahit saan tulog na. nung minsan nanood sya ng TV nakaupo pg kakita ko tulog n sya sa upuan nya kya pla ngrorock sya hehe