Nakadapa din ba matulog mga anak nyo?

6 Các câu trả lời

May times na dumadapa pero hindi naman talaga yan ang favorite sleeping position niya. Binabantayan ko mabuti pag nakadapa siya matulog kasi yung hininga dapat normal pa din,

Most of the time yes. hindi ko na inaayos kase doon sya comfortable sa position na yoon.

Minsan lang, yung little boy ko. Pero not all the time naman hilig niya dumapa ng tulog.

Minsan naka dapa kapag doon nya na tyempuhan yung magandang pwesto nya.

Minsan😊.ang baby ko pag nakadapa..it means nilalamig siya.. hehe

uu nakadapa sakin mommy..from 0 to till now na 3months n sya.