help

Hirap ako magpaburp sa 9days old ko baby.. Minsan nalabas sa ilong at bibig gatas.. Overfeed nb un? 1oz lng sya, sinabi ko sa.pedia dpat itataas sa 2oz. Natatakot kasi ako.. Nde.naman madalas kaya after ko padede nde ko hinihiga agad, 1hr bago ko ihiga si baby, at naka slant muna sya after padede gatas or bfeed.. Help naman po.. Buti nakakautot sya at poops.. Nilalabas padin nya gas s tyan nya.. Hayst. Worry ko lungad s ilong at bibig.. Sabi normal daw.pero kakatakot padin aba.. panay ?? ko mging ok ang lahat.. Gang 1month.nya.. At paglaki..

2 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko. Lalabas sa ilong pag sobrang busog, okay lang yan momsh lalaki si baby pag ganyan. Baby ko paglabas is 2.9 after a month 6.4 na baby ko basta palagi dede. Kailangan lang talaga extra effort pag mag pa burp kay baby after dede. Baka malunod si baby pag hindi na ba burp at nakahiga lang

5y trước

Ganyan din ramdam ko mommy😊 talagang super sensitive ni baby. Mahirap pero worth it👌💕

Gnyan din ung sa panganay ko parang gripong sumisirit pag lungad. Inaagapan ko lng ng tayo pag lumungad.