highblood during pregnancy

Hingi po sana ako ng advice 8weeks pregnant po ako and may highblood po..anu po kaya pwd ko maging kainin o inumin pra po macontrol ung blood pressure ko..meron na po nireseta ang doctor sakin na gamot baka po may maiadvice pa po kay na iba?? Salamat po in advance

1 Trả lời

Ako mommy may chronic hypertension. Aldomet ininom ko buong pregnancy ko. Iwas maalat po.

5y trước

Yes mommy. Pero 37 weeks nilabas na ni ob baka kasi mahirapan pa si baby pag pinagtagal pa.