breastfeeding problem

Hindi talaga ako makapag produce ng milk laging 1oz lang naiipon ng boobs ko. Nag pupump pa ako and latch kaya nag formula din ako. Mag 2months na si baby. Lalo lang nawala milk ng boobs ko. Nag take n din ako ng malungay caps natalac. 5-6liters of water. Everyday tinola. Ganun p rin. My mga naka experience naba ng ganito?.

2 Các câu trả lời

Mommy, if gusto mo po i-push ang exclusive breastfeeding tanggalin niyo po ang formula milk. Basta’t ipa-latch niyo lang ng ipa-latch si baby mo. Ang pag pump po ng gatas ay hindi indication ng supply mo. 🙂

4y trước

Inverted nipple po kasi ako kaya diko maipa unli latch pero pinipilit ko pa rin na sakin mag dede si baby hanggat maari ang kaso po minsan ayaw pong mag dede sakin ni baby. Natatakot din ako na baka malaking epekto saknya ang sobrang pag iyak. First time mom po ako kaya di ko po alam gagawin.