PHILHEALTH BENEFITS

Hindi po updated ang philhealth ko pero balak ko po bayaran from January to dec 2020 pag punta ko sa office. Kaso,Next month na po ako manganganak. Ma ccredit pa po ba yun? Mag kakaron paba ako ng discount?

4 Các câu trả lời

Yes po basta bago po yung month na manganganak kayo. Pwede nyo pa po ihabol ganun din po sakin e. And mas okay po kung itanong nyo na rin po dun sa philhealth malapit sa inyo.

Sabi po ng OB ko, as long as may hulog po kayo from January to June, make'carried po yung panganganak nyo ng September. ☺️

4y trước

Hello po. Pano po kapag May po nahulugan ng pang 1yr sa october po ang due date ko. Tia po.

magkano ba hulog nga mommies? wala pa rin kasi ako philhealth eh :(

4y trước

malaking info po yung sagot niyo, thank u so much po! 🥺

Yes po. Pero make sure na mabayaran na agad.