Ano po ibig sabihin neto??

Hindi po na explain ng ob. Matagal pa po check up ko sa ob.

Ano po ibig sabihin neto??
1 Trả lời

Congratulations, baby girl po. Cephalic (nasa baba ang ulo) po ang position ni baby. Anterior placenta grade 1 (nasa tyan) yung inunan, may possibility na di nyo masyadong mararamdaman galaw ni LO (little one) dahil sa position ng placenta. Ang amniotic fluid o panubigan at EFW o timbang po ay normal. December 16 po ang due date o kapanganakan nyo.

Post reply imageGIF
2y trước

thankyou po. kinakabahan po kase ako. baka po di ok si baby. lage po kase nag sasabi sakin na maliit daw po tyan ko.