Philhealth

Hindi po kame kasal ng asawa ko. At pag ganun daw po si baby lng ang pwede masakop ng phil health nia. Pero may phil health din po ako kase employed kami pareho bago ako nabuntis. Ask ko lng po magagamit ko po ba ung saken? And possible na masakop ko si baby? Tsaka pano po ung process para maging beneficiary namen si baby? Hnd pa po kase naman nalalakad. 39weeks na ko tom thanks sa mga sasagot

1 Trả lời

Yung sayo Momsh magagamit mo talaga since bayad ka naman and member ka din naman. Yung kay baby pagkaanak ni baby bibigyan kayo sa hospital ng temporary birthcert nya. Yun ang dadalhin nyo sa philhealth para maadd si baby as dependent. Fill up lang ng pmrf tapos paprint ng mdr.