25 weeks

Hindi po ba parang maliit pa tummy ko at 25 weeks?

25 weeks
26 Các câu trả lời

Iba iba po ng size ang tyan pag nagbubuntis. Maganda lang po ang abdomen mo kaya ndi kailangan ipwersa ng uterus ang tyan mo na nagkocause na lumaki masyado ang tyan. 😉

im 29 weeks same w/ you.. as long as our baby is healthy okk lng na maliit.. tyan ntin 😊😊.. .. importante healthy sya.. at very active..

At 25 weeks po muka lang akong busog. Around 28 weeks na lumaki tyan ko. 36 weeks na ko ngayon malaki lang ng konti ung tummy ko sayo ,💓

hindi naman, parehas lang tayo ganyan din ako magbuntis maliit yung tummy pero malaki naman daw si baby sa loob sabe ni OB

Same po.. Maliit din tiyan ko.. Mataba pako ng lagay nayan.. Haha pero ok lang pag 7 months nayan bigla laki din yan..

Okay lang nman tummy mo sis. Ako. nga din di naman kalahikan tyan ko.bung buntis ako

Tama lang sis, saken prang ganyan lang din 27weeks. Okay naman daw sabi ng OB ko.

tama lang yan momsh . . kasi pag malaki naman malaki din ang baby mahirap ilabas

Same tayo momsh 28 weeks na ako. Parang ganyan lang sayo ung baby bump ko.

Mommy dapat hndi na highwaist panty gnagamit mo kase maiipit si baby.