Partial breastfeeding and menstrual

Hindi po ako nkapag family planning nung nanganak ako nung feb14 dahil need ko pang bumalik sa cardio doctor ko dahil my RHD ako para malaman ng ob ko anong mabisang contraceptive saken then bumalik mens ko on march 31 - april 5 huminto ng 2 days bumalik nung april 7 at nawala nman hanggang ngayon hndi pako ni mens nag wiwithdraw nman po kami at hndi kami everyday nag do ng hubby ko, need answer po FTM here , salamat

4 Các câu trả lời

widrawal din kme ng asawa ko pero 35 weeks preggy nako ngayon.

4y trước

yes okay naman, hndi nga ko maselan mgbuntis ngayon kumapara nung una. and sa pag aalaga naman tinutulungan naman ako ng mama ko at asawa ko kaya di gaano hirap.kaya mo yan, dedmaka nalang sa mga bashers at need mo lang is support system ng mga taong nkapaligid sayoo

Kahit withdrawal hindi safe. Mas marami nabubuntis sa.withdrawal

4y trước

Yes ay pee ejaculations kase hndi ramdam ng lalaki yun sumasama sa liquid na nilalabas para pang padulas saatin may sperm na pala

Regular po ako d ko alam bakit ganto 😔😶

Baka naging ireg ka na po?