ilang months na

hanggang ngaun po dko prin cgurado kung ilang months na baby ko , last mens ko nung march18 2020 tas april wala ako nung nag may nag mens ako pero konte lang tumagal nang 3 days tas nkalipas ang isang linggo nag mens ulit ako konte lang ulit 2days nman sya .. april june july hanggang ngaun nman hndi na ako nag mmens .. dko lang alam kung ilang months na talga , hndi din mka pag ptransv dahil sa pandemic .. salamt sa ssagot

2 Các câu trả lời

yes po.mas mainam kung magpacheck up ka.. para ma advise kayo magpa trans V.. usually naman 1 week lang ang discrepancy ng trans v sa LMP.. kaya malalaman mo po kung alin ung regular mens mo o implantation bleeding lang

Pa check up ka po dun po mas sigurado ka para alam mo ang gagawin.