puyat

Hindi po ako makatulog normal lng po ito sa pag bubuntis?? ? TY PO ?

20 Các câu trả lời

Ako din pos sis ganyan..ung uunat unat muna ako kasi di talaga ako makatulog kahit antok na antok na ako tapos pagpapahawakan kona ung tummy ko kay hubby ayun pikot niya ung kamay niya sa buOng part ng tummy ayun nakakatulog na ako .always ko n un nararanasan nang mag17 weeks ako nagstart magganito .

4y trước

Meron naman akong iniinom na folic acid..yung ferrous sulphate na galing center bigay lang ate ko sakin

Same here momshie. Tinanung ko SA ob ko. Normal Lang daw. Uminom lNG daw Ng Gatas at vitamins tas maghalfbath.. minsan po 3am-4am na ako nakakatulog. Pero Sabi ni ob pilitin daw na makatulog Kasi nakakasama din daw k baby. Napapagod din daw si baby if late na Tayo makatulog.

4y trước

Same situation here... mga ganya time palang din ako makaka sleep.

Ako din po.. 12 weeks pa lang po ako.. hirap na hirap ako ma2log sa gabi..minsan 3 to 4am nko nakakatulog.. 😢 madalas kasi around 2-5pm nakakatulog ako tapos nagigigising ako ng 7pm..

Ganyan ako nung buntis. Unlike other pregnant women na laging inaantok. Aglabas ng baby ko sya yung laging tulog hanggang ngayon na toddler na sya. Same pa din ako hindi pa din makatulog

4y trước

Mag pa check up kana po hehe 😊☺

Ako po nakakatulog ng 11pm magigising ng 1am kasi magugutom. Tapos balik ko sa tulog ulit mga 4am or before 5am. Normal pa din pa ba yun?

Kung kyln ka buwanan konna tska nmn lage puyat ako..mga 3-5am nako nkktulog ..mahirap tlga magpaantok

Ako 1-2am na tulog ko tpos gising ng 8am. Di nman makatulog ng tanghali .. 38wks 👋

Yes po sakin nagstart pagiging puyat ko 20weeks dun din nagstart gumalaw ng gumalaw si baby

Ako puyat din ako nun dhil sa laging pag-ihi, pag malikot si baby or pag may leg cramps

Makakatulog ng maaga tapos pag nagising ng alangan oras e hirap ng makatulog ulit.