Hindi po ako binigyan ng req ng cas ng ob ko. It means poba na normal lahat kay baby? Salamat po sa

2 Các câu trả lời

Same hindi din ako nirequired ni OB mag pa CAS kasi normal lahat ng lab test ko simula’t simula pero as a paranoid FTM nanghingi po ako ng request para makapag pa CAS . ☺️

di naman kasi talaga required yung cas pero kung gusto mo pwede mo naman irequest sa ob mo yun