Thin Faint Line

Mga mommies, need your help po. Nag karoon po ako last Oct 23 ng umaga then pag kagabi sameday, spotting nalang. Tapos kinabukasan wala na po akong period. Weird kasi ng pakiramdam ko netong mga nakaraan, so nag try ako mag PT at ayan po lumabas. Ano po tingin niyo?

Thin Faint Line
1 Trả lời

pa serum test kana po sa clinic or center, ganyan din sakin nag spotting lang 1 day then nag pt ako di klaro yung isa pag pa serum ko 6 weeks 4days na pala kung preggy para na rin po kay baby incase buntis talaga kayo.

2y trước

Thank u po sa advise. Pwede po ba malaman price range po ng serum test?