Hindi nag popoop

Hindi padin ako nag dudume 5days na panay nadin ako papaya tubig at iwas na sa karne, nagkaalmuranas ako 1week magaling naman na kaso ayaw nanaman mag poop. nastress na ako normal ba to? panay lang ako utot eh. ayaw ko naman pilitin mag poop baka matulad nakaraan lumabas almuranas ko😭😭😭

2 Các câu trả lời

Advice sakin ng Ob ko inom ako ng fortified milk (bear brand binili ko), pag di padin napupu uminom ako ng yakult habang nakain ng papaya. Ayun pururot labas 😆😆 at least nakapupu ako hahahaha