20weeks- hirap mag poop

Mga mi ano po pang pabilis mag poop ng buntis? Nahihirapan po talaga ako mag poop. Madalas inaabot ng 1week. Matakaw naman po ako sa tubig at nag papaya shake naman dn po ako palagi

12 Các câu trả lời

same, nahospital ako nung isang araw mi, 20 weeks din si baby, constipation yan mi, nagderetso na ako sa OB ko, at niresetahan nya ako ng Dulcolax Suppository. Pinagbawal nya sakin ang saging at mansanas, mas better papaya at pakwan. Then mag yogurt drink ka mi, pero wag palagi. Yakult is pwede din😌Wag muna kayo kumain ng Dry foods, need nyo laging may sabaw ang pagkain para malambot din yung ilalabas natin.

Try to eat leafy vegetables po momshie. Mga pagkain na rich in fiber po kahit mga bread po piliin nyo po yung may fiber. Ganyan din ako dati pro kain po talaga ako ng gulay at inum ng inum ng tubig.

Try mo ang peras mi.. May fiber daw yun ako 21weeks na. Hindi naman ganun ka hirap sa pag poop.. Everymorning iniinom ko yung champion na energen

prune juice po super effective. sa shopee ako bumibili sa wholesale pag natsambahan mo nasa 200 yun malaking bottle.

Saaaammmeeee, yung ramdam mo na parang najejebs ka pero ‘pag punta no ng CR was talaga e.

Kain ka po ng ma fiber tulad ng prutas tsaka gulay mii

7mo trước

matakaw din po ako sa gulay mi. everyday po kami gulay para healthy po si baby 😊

watermelon mii try mo kainin

try mopo kain ng papaya mi.

avocado po and more water

gulay is the key mami..