7weeks/3days

hindi paba talaga halata ang tiyan parang normal lang ang tiyan ko?

20 Các câu trả lời

Wag mo madaliin ang Paglaki nang Tiyan mo, eenjoy mo ang bawat journey nang pregnancy mo, kasi una iba iba naman ang tiyan ng buntis me tago ang tiyan meron naman maalsa. But don’t worry lalaki din talaga ang tiyan mo pag nasa TAMANG weeks/months kanang akmang lalaki na talaga ang Tiyan, wala naman iba pupuntahan yan eh kundi lumaki talaga lalo kapag malapit kana sa kabuwanan mo.

Sabi po nila depende daw sa babae may babae talaga na malaki magbuntis at meron din maliit lalo na kung first baby palang tapos may time pa daw po sabi nila na pagdating ng 6 or 7months bigla syang laki yung akin po going to 18weeks na pero parang busog lang dami nga din nagtatanong ilang months na daw ba tyan ko kasi maliit nga daw po

6mos onwards ang biglang laki nang tiyan, pero sa weeks nayan dpa talaga mahahalata dahil pabuong fetus palang si baby, kumbaga dugo palang yan.

Yes sis.. aq nga parang busog lang. pero 18 weeks preggy na q. lalo na daw pag first time Mom! 😊

yes po, at saka dont compare your state of pregnancy sa iba, magkakaiba tayo😀

ako nga mag 7months parang Bilbil Lang Kong di pinahilot di lumaki tyan ko

yes sis.. Ganyan dn aq until now maliit padn baby bump ko. 5mos na aq.

ganyan din po ako nung una hanggang 4 months nasa puson lang malaki

normal lng Yan sis..aq nga nsa 5mos na liit pa dn baby bump ko.

hahaha ganyan talaga 5 months pa bago nahalata ung sakin ii.