worried

helloe mga mommies... ask ko lang kung hindi paba tlga halata or feel ang preggy sa 7weeks / 3days?

1 Trả lời

hindi pa po. Parang wala lang po yan pag 7weeks palang. pero depende parin po yun sa mommy..meron kasi na ilang weeks palang malaki na ang tiyan..in my case, nung 7 -10 weeks ako..even until now na 16 weeks na..hindi parin siya masyadong halata but i already have my baby bump na.

5y trước

hindi naman po. ganun din po ako nung 8 weeks palang..malambot din hindi ngo nga feel na buntis ako..lately ko lang naramdaman yung paninigas.. hehe.