Dipa nag popoop

Hindi pa po nag popoop yung baby ko nag woworry po Ko usually po kasi after feed nag popoop na sya Pure Breastfeed po ako mag 1day napo sya hindi pa nakapoop normal lang ba yun?

2 Các câu trả lời

normal lang yan, nageexpand na kasi bituka nila as they grow kaya dumadalang ang poop nila

1y trước

Yes Mi. Normal lang po yan kay baby. Aside from lumalaki na yung kaya nilang i-intake as they grow, normal ang hindi magpopoo everyday pag pure breastfeed si baby. Kasi mas madali iabsorb sa katawan yung breastmilk. Kaya minsan, di na nag popoop si baby.

normal lang

1y trước

simula newborn po sya ganun eh nag popoop after feed ngayon lang po hndi sya nakapag poop normal lang po ba yun?