TEAM NOVEMBER

Hindi pa din ako makapaniwalang November na next month ?? Ang bilis ng panahon. Nakakaexcite na nakakakaba yung feeling. Kanina lang talaga nag sink in sa utak ko na next month na kabuwaan ko ?? Hello sa team November dyan. God bless sa atin. Sana makaraos tayo ng maayos at maging okay babies natin. Xoxo ❤

125 Các câu trả lời

Team Nov here! (Nov 16) Super duper excited na ako makita baby boy ko hehe Excited na rin ako mahiga ng comfortable 😂😅

5y trước

Same here baby boy pero nov. 7 nmn ako☺

Same here edd Nov. 16 😊 sabi ni ob kahit 38weeks pwede na sya lumabas 😊 naatat na ko manganak. Godbless sa atin..

5y trước

Goodluck mamsh. Kunting push nalang satin 😊😍😱

Ako EDD November 9 kinakabahan 1st time. Mommy.. Excited q na mkita c baby.. Ang likot sa tiyan😂😂😂

Nov.5 sa Edd ko tas Oct.29 sa Lmp ko. wooooooosh! kakakaba 😊 Pero sobrang excited na makita Si baby.

Nov. 8 due q pro 38 week n aq bukas pero nung isang araw 2cm plng aq at my nlbas n rin skin n prang mucos plug

5y trước

Prehas tau sis ng edd mmya p checkup ko dun know if i IE nko n ob kc mg 38 weeks ndn ako bukas tska smskit skit ndn blakang ko

November din po edd ko peo sabi ni ob ko kht etong october lng pwd na ako manganak kinkabhan tuluy ako haha

5y trước

Nov 3 po sa aken good luck po team n0vember😊

same tayo momsh... yumg nagEenjoy ka pa sa pagbubuntis😔 tapos next month november na😭 NOV 15....

oo nga eh.. nov..na nakakaexcited na nga eh.. sana makaraos na din tayo...kaya natin to.. pray lang ..

yes sana po.. makaraos tayo.. hope safe and sound sa pag lalabor. 😘 and excited to see our babies.

Ako dec 9 pa ako, pero due to pre-term labor na nararanasan ko possible na nov 25 i cs nko...😣😣😣

5y trước

Aww, good luck sis, sana umabot kayo ng due mo, thanks sa info sis, parang ganyan din kc nararamdaman ko e Dec pa due ko