TEAM NOVEMBER

Hindi pa din ako makapaniwalang November na next month ?? Ang bilis ng panahon. Nakakaexcite na nakakakaba yung feeling. Kanina lang talaga nag sink in sa utak ko na next month na kabuwaan ko ?? Hello sa team November dyan. God bless sa atin. Sana makaraos tayo ng maayos at maging okay babies natin. Xoxo ❤

125 Các câu trả lời

Nov. 6 ❤ Super exited na makita si baby. 😍 Pero nakakakaba sa pag deliver 😄

Nov. din ako 15 mag 37wks tomorrow 😊 good luck satin mga eneng .. ere lang ng ere.

Godbless po sa team Nov.. nov 3 duedate ko nakakakaba piro nakaka excite 😍😍😜😜

5y trước

todo lakad na ako mamsh umaga hapon kaso ayaw pa talga lumabas. hays

Nov. 21 here.. Have a safe delivery po sa lahat.. GOD blessed us all..🙏😊❤️

5y trước

Pareho tau sis nov.21

Nov 25 due date medyo kinakabahan na kasi ang bilis lumaki ni baby sa tummy ko huhu

Nov 14 edd. Hehe. Yung friend kong Nov. 2 edd nanganak na kahapon. Sana all hahaha

nov 25 nakakakaba na nakakaexcite dahil first time mom. good luck saten sis!❤️

November 13❤ Sana manganak na ko. Hehe. Excited na ko eh na may halong kaba😂

november 8❤️ sobrang likot ni baby parang nasisikipan na ata sa tummy ko😅

Nov 14 edd ko via utz pero via LMP Nov 6 Naninigas na lagi na para kong natatae