Okay lang ba ?

Hindi pa ako nakapagtake ng vitamins 1 month hanggang mag 6 months ang tummy ko . Pero nagpa-prenatal man ako at nakapa Laboratory nadin ? Ok lang naman ang baby ko . Normal lang naman ? Kaso nga lang ang problema ko ay ang UTI ? Magiging healthy po ba yung baby ko dito ?

8 Các câu trả lời

Mommy, as advise po ng OB dapat po maaga minomonitor ang UTI para maaga po malunasan kasi pwede po maging problem sa panganganak. Malaking tulong po ang vitamins at folic acid sa katawan natin at kay baby, effect po sa atin nun is hindi na po magiging sapat yung nutrients sa katawan natin to sustain healthy body, pwede po bumigay katawan natin at magkasakit. Maraming effect din po kay baby lalo na po yung development nya. Habol po kayo ng check up kay OB hingi po kayo advise.

share ko lang may friend ako na nasa japan ngayon una lang sya sakin ng 2 months magbuntis ngayon, bawal sya magtake ng kahit na anung vit.hindi daw recommended ng mga ob dun ang vitamins, sabi ko sknia kahit folic and iron nagpabili sya dito nagalit ung asawa niang hapon and yung ob nya bawal daw kahit anung medicine sa buntis ganun sila sa japan

Makakahabol ka pa momsh with the vitamins and pagtreat ng UTI. Eat healthy and have regular check up with your OB. Pacongenital anomaly scan ka na lang din if di pa nagawa just to make sure na okay everything kay baby. Pray na lang din for a healthy baby.

Stay hydrated lang, and iwas sa maalat. But if ever na d mapigilan nakumain ng maalat make sure na iinom ng water after. 🤗

Hi mommy, search po kayo ng UTI or Urinary Tract Infection na article dito po sa application na ito. Marami ka po matutunanan

My effect po kay baby lalo nat hindi ka nakapag take ng vitamins..yan kc ang no# 1 na importante sa knya

Kung hindi malulunasan maam ano po yung mangyayari sa amin ng baby ko . Pag manganganak na ako .

Okay thanks po 😊