diet

Poydi po ba mag diet kahit buntis?... Kahit no rice lang..?.ano po ba mga alternative food maliban sa rice na okay kay baby sa tummy ko.. plano ko kasing mag VBAC normal delivery okay lang naman ang size ni baby kaso ako yong lumaki .. 6 months pregnant here ?

2 Các câu trả lời

Basta wag ka pagutom sis. Pwede din yogurt or oatmeal healthy un for you and you baby. Sabayan mo n din ng Anmum o kung anonh gatas mo hehe 😋

Oatmeal/bread or skyflakes tapos gatas. Any biscuits sa snacks.