Yung buntis na hindi nahihirapan gumising sa umaga. Ako lang ba? kasi may pasok ako ng 6am.

Hindi nahihirapan gumising ng maaga

3 Các câu trả lời

ako mi hirap na hirap gumising lalo na sa umaga, sa gabi kasi di ako gaano makatulog sa gabi kasi kadalasan umaatake sickness ko 😩minsan di nako nakakakain ng breakfast sa sobrang antok ko pero pinipilit ko kasi naaawa naman ako sa nasa tyan ko 9 weeks pregnant po ako.

2y trước

Same here, gising sa gabi tulog sa umaga... Ralate ako Mi kahit anung pikit ko wala, pero sa umaga ayon tulog lalo na around 6to8am

ako rin hindi hirap gumising ng maaga. 4am gising na kami ng asawa ko dahil may pasok naman sya ng 6am. siguro nakasanayan ko na lang din dahil simula hindi pa ko buntis ganyan na oras ng gising ko.

11 weeks preggy po