asking tungkol sa new philhealth update

Hindi na po updated ang philhealth ko last hulog ko is 2018 pa yata, na pag desisyonan ko po na sa lying in ako manganak this is my first baby tanong ko lang po kung aasikasuhin ko ba yung philhealth ko or hindi ko na sya gagamitin kase feeling ko mas malaki ang magagastos ko sa pag bayad ng mga lapses ko kung ang bagong update daw ni philhealth is need bayaran lahat ng lapses until manganak ka, sa mga nanganak po ba dito sa lying in magkano ang magagastos pag hindi gagamitan ng philhealth? at kung sa hospital naman manganganak anong magandang gawin kung hindi magagamit ang philhealth sana po may makasagot, salamat po 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

di nako nag bayad sa philhealth ko kasi pinababayaran nila from 2019 to 2022 nasa 12k tapos sa hospital na pag aananakan ko sabi 5k lang daw mababawas ng philhealth lugi pako, meron yung partner ko intellicare makaka less yon ng 15k pag normal delivery sa company nila yon not sure if pwede ka mag avail pasadya ng ganon

2y trước

yung sakin siguro mas malaki kase hindi ako sure kung anong month ng 2018 ang last payment ko nakaka sad lang kase yung pag asa mo sana na makakatipid ka eh hindi pala, nag lying in na nga lang ako para makatipid,